Điều khoản sử dụng

Chào mừng Quý khách hàng đến với TOPHOST.VN!

Chúng tôi xin thông tin đến Quý khách hàng về những điều khoản sử dụng dịch vụ tại TOPHOST.VN. Xin vui lòng đọc kỹ thỏa thuận này trước khi đăng ký và sử dụng sản phẩm/dịch vụ của chúng tôi. Vì nội dung thỏa thuận có chứa các thông tin quan trọng đến quyền lợi sử dụng, các điều kiện, điều khoản liên quan đến các quyền pháp lý của Quý khách. Cũng như các biện pháp khắc phục các vấn đề mà Quý khách gặp phải trong quá trình sử dụng dịch vụ tại TOPHOST.VN

1.Điều khoản chung

1.1 Phạm vi sử dụng

 Website của chúng tôi với những dịch vụ được xây dựng trên website thuộc sở hữu của công ty TNHH ATP SOFTWARE. Khi Quý khách sử dụng website và các dịch vụ được mô tả trên website tohost.vn đồng nghĩa với việc chấp thuận những nội dung đã được quy định rõ ràng theo Thỏa Thuận này. Và những điều khoản sử dụng riêng cho từng dịch vụ.

  Dựa trên thực tiễn kinh doanh và quy định của pháp luật, Tophost.vn  có thể thay đổi một số điều khoản sử dụng dịch vụ, chính sách hoặc các văn bản pháp lý có liên quan những quy định này bất kỳ lúc nào mà không buộc phải thông báo trực tiếp trước cho khách hàng. Tophost.vn luôn đăng công khai các thông tin trên Website và có bản cập nhật thường xuyên mới nhất cho khách hàng không bị bỏ lỡ bất cứ thông tin nào.

 Trong những trường hợp, nếu Quý khách hàng không đồng ý chịu sự ràng buộc Thỏa thuận này như được sửa đổi lần cuối thì Quý khách có thể không tiếp tục sử dụng các sản phẩm dịch vụ mà bên chúng tôi cung cấp

1.2 Giải đáp thuật ngữ

Trong quy định này, những từ sau được hiểu theo nghĩa được giải thích dưới đây:

 • TOPHOST.VN  là nhà cung cấp dịch vụ Web Hosting, Domain, VPS, Email server, và các dịch vụ khác liên quan.
 •  “Chúng tôi” là TOPHOST.VN và các chi nhánh, các tổ chức liên kết, các viên chức, các nhân viên, các đại diện, các đối tác và các tổ chức được cấp giấy phép của TOPHOST.VN.
 •  “Bên sử dụng dịch vụ”, “Quý khách” ,”Khách hàng”, “Người sử dụng” là các cơ quan, tổ chức và các cá nhân đã chấp nhận những quy định này và đăng ký sử dụng dịch vụ theo đúng thủ tục mà TOPHOST.VNquy định.
 •  “Dịch vụ” là tất cả các dịch vụ mà TOPHOST.VN cung cấp bao gồm Đăng ký Tên miền, Web Hosting, VPS, Email server và các dịch vụ khác liên quan.
 • VNNIC là viết tắt của Trung tâm Internet Việt Nam
 • ICANN là tên viết tắt của tổ chức quản lý tên miền cấp cao nhất.

1.3 Thông tin, cập nhật

Căn cứ vào thực tiễn hoạt động kinh doanh và các quy định của pháp luật. Tophost.vn bảo lưu quyền chỉnh sửa, cập nhật thông tin hoặc loại bỏ các điều khoản trong Thỏa Thuận này mà không nhất thiết phải thông báo trực tiếp cho bạn. Nhưng sẽ đăng công khai trên website của Tophost.vn và có ghi chú ngày cập nhật.

2.Quy định về việc sử dụng dịch vụ tên miền

2.1 Điều khoản sử dụng

 • Tên miền là tài nguyên đặc thù và được cấp cho chủ thể nào đăng ký trước. Tại Tophost.cn cung cấp dịch vụ đăng ký tên miền cho khách hàng trong phạm vi tên miền này chưa được bất kỳ chủ thể nào đăng ký sử dụng. hoàn thành việc đăng ký tên miền, được sự chấp thuận cấp phép sử dụng của cơ quan quản lý tên miền.
 • Quý khách thừa nhận và đồng ý rằng dịch vụ đăng ký tên miền không được hoàn lại phí khi đã thực hiện việc đăng ký, đã gia hạn hoặc Quý khách đơn phương chấm dứt việc sử dụng dịch vụ.
 • KHi đã hoàn tất đăng ký, Quý khách không thể điều chỉnh các thông tin:  (a) sửa tên của tên miền, (b) tên của chủ thể đối với tên miền .VN trừ những trường hợp cụ thể do VNNIC quy định.
 • Quý khách phải là người chủ động theo dõi và gia hạn tên miền và thực hiện việc gia hạn trước khi tên miền hết hạn. Tophost.vn không chịu trách nhiệm về việc ngưng trệ hoặc mất tên miền vì những lý do phát sinh từ phía chủ thể.
 • Quý khách là chủ thể sở hữu tên miền nên phải có quyền và nghĩa vụ tự quản lý và chịu trách nhiệm bảo vệ tài sản cá nhân này của mình. Tophost.vn không chịu bất cứ trách nhiệm nào cho hành vi sử dụng tên miền tham gia vào những hoạt động vi phạm pháp luật.
 • Chủ thể tên miền phải tuân thủ theo các quy định của Registrar, Registry, VNNIC và ICANN.
 • Giấy tờ chứng nhận đăng ký tên miền không có giá trị pháp lý trong việc xác định chủ sở hữu tên miền khi xảy ra tranh chấp

2.2 Các trường hợp pháp sinh

 • Trường hợp tên miền không đăng ký được do thuộc sở hữu của cá nhân, đơn vị khác hoặc tên miền Premium. Tophost.vn sẽ hoàn lại 100% phí đăng ký tên miền cho Quý khách.
 • Tên miền hết thời hạn sử dụng mà không đóng phí duy trì sẽ bị hủy và được cấp phát cho các chủ thể khác. Tophost.vn không có quyền quản lý và chịu trách nhiệm với chủ thể của tên miền không tiếp tục gia hạn sử dụng dịch vụ.
 • Tất cả các vấn đề tranh chấp liên quan về tên miền .vn, chúng tôi xử lý căn cứ theo quy định của VNNIC. Tất cả các vấn đề tranh chấp liên quan đến tên miền quốc tế, chúng tôi sẽ xử lý căn cứ theo quy định của ICANN 

3. Quy định về việc sử dụng Web Hosting, Server

3.1 Điều khoản sử dụng

 • Quý khách sử dụng có quyền quản lý và trách nhiệm thực hiện việc duy trì và bảo quản dữ liệu trên server.
 • Người sử dụng giữ thông tin bảo mật an toàn, mật khẩu hay những thông tin mật liên quan đến tài khoản của bạn. Lập tức thông báo cho chúng tôi khi bạn phát hiện các hình thức truy cập trái phép bằng tài khoản khác của bạn hoặc có bất kỳ sơ hở về bảo mật nào.
 • Quý khách tuân thủ các thủ tục mà tophost.vn đưa ra và sẽ không dùng hosting và server vào những mục tiêu gây hại ảnh hưởng đến các khách hàng khác của chúng tôi.
 • Bất kì việc truy cập đến những mạng khác được liên kết với ID mạng của chúng tôi đều phải tuân thủ theo các luật tương ứng của các mạng đó.
 • Chúng tôi luôn nỗ lực nhằm đảm bảo sự toàn vẹn dữ liệu và an toàn cho server. Chúng tôi không đảm bảo các trường hợp server bị phá hoạt từ những người dùng bất hợp pháp hay các hacker cũng như lỗi phần cứng do nhà sản xuất và cũng không chịu bất cứ trách nhiệm nào đối với trường hợp mất mát dữ liệu
 • Dung lượng cơ sở dữ liệu (Database) tối đa bằng dung lượng Web Hosting và không vượt quá 10GB
 • Nếu người dùng ngưng sử dụng dịch vụ của bên Tophost.vn. Chúng tôi có trách nhiệm tiến hành xóa dữ liệu của người dùng lưu trữ trên Server để tránh rò rỉ thông tin người dùng

3.2 Các trường hợp phát sinh

 • Quý khách có quyền quản lý và chịu trách nhiệm đảm bảo với chúng tôi trong việc sử dụng Website hay Server của mình trong những mục đích hợp pháp. Đặc biệt trong các trường hợp sau:
 • Không sử dụng máy chủ hay dịch vụ lưu trữ cho bất kỳ mục đích/hình thức nào vi phạm pháp luật Việt Nam và Quốc tế. Đặc biệt về vấn đề bản quyền của hệ điều hành, phần mềm, …
 • Người sử dụng không được gửi, tạo liên kết hoặc trung chuyển cho bất kỳ dữ liệu nào bất hợp pháp; các hình thức bulk mail, spam mail mang tính phá hoại; không sử dụng các chương trình có khả năng làm tắc nghẽn máy chủ, gây hại đến nguồn tài nguyên; Hoặc sử dụng tài nguyên vượt quá mức tài nguyên cho phép của gói dịch vụ mà chúng tôi quy định
 • Chúng tôi Tophost.vn không chỉ chịu trách nhiệm và không bảo đảm về tính chính xác của những thông tin từ bất kỳ ai gửi đến Server. Đặc biệt không chịu bất cứ trách nhiệm pháp lý hoặc bồi thường thiệt hại nào về việc mất mát hay hư hỏng đối với dữ liệu được lưu trữ trên Server.

4. Quyền và nghĩa vụ của Tophost.vn 

 • Là nhà cung cấp dich vụ, Tophost.vn có đầy đủ các quyền và nghĩa vụ thực hiện cho bên cung ứng dịch vụ theo quy định tại Bộ luật dân sự, Luật thương mại và các quy định khác của luật pháp có liên quan.
 • Tophost.vn cam kết hỗ trợ khách hàng sử dụng sản phẩm/dịch vụ do chúng tôi cung cấp trong thời gian Quý khách sử dụng. Mọi quyền lợi và nghĩa vụ của bạn sẽ căn cứ trên thông tin tài khoản đã đăng ký, do vậy nếu có bất kỳ thông tin sai hoặc hạn chế quyền lợi của bạn. Chúng tôi sẽ không chủ động tư xử lý bất kỳ thao tác hành động nào mà chưa được sự cho phép hay cung cấp thông tin chính xác và phù hợp từ phía khách hàng.
 • Nhận và giải quyết khiếu nại bất cứ vấn đề của khách hàng liên quan đến dịch vụ, chất lượng dịch vụ phát sinh trong quá trình sử dụng của chúng tôi. Với điều kiện khách hàng đã cung cấp đầy đủ thông tin, trung thực, chính xác – theo quy định trong điều khoản.
 • Tophost.vn có trách nhiệm đưa ra các biện pháp phòng ngừa để bảo mật các thông tin, dữ liệu tránh khỏi việc bị đánh cắp, sử dụng sai, truy cập trái phép hoặc các tác nhân phá hủy dữ liệu.  Tophost.vn có quyền yêu cầu bạn phối hợp cung cấp các xác minh thông tin nếu nghi ngờ thông tin được cung cấp không chính xác
 • Tùy vào mức độ và tính chất của các hành vi vi phạm của Quý khách. Tophost.vn có quyền đơn phương tạm ngưng, hủy bỏ, chấm dứt việc cung cấp dịch vụ theo điều khoản thỏa thuận của chính sách này. Hoặc chuyển vụ việc đến cơ quan chức năng có thẩm quyền để đề nghị các cơ quan chứng năng giải quyết theo quy định của pháp luật.

5. Quyền và nghĩa vụ của khách hàng

 • Với tư cách là Quý khách hàng của chúng tôi, bạn có đâỳ đủ các quyền và nghĩa vụ mà bên thuê dịch vụ có theo quy định của Bộ luật dân sự và luật thương mại Việt Nam và các quy định khác của pháp luật có liên quan.
 • Sở hữu đầy đủ tư cách và năng lực pháp lý theo luật định để tham gia giao kết hợp đồng với Tophost.vn. Bạn cam kết không phải là người mất hay bị hạn chế hành vi dân sự, bị ràng buộc với bên thứ 3, liên quan đến bản án hay quyết định của cơ quan nhà nước có thẩm quyền. Hay bị cấm thực hiện các giao dịch dân sự có liên quan đến dịch vụ cung cấp của Tophost.vn
 • Cam kết không sử dụng thông tin, vi phạm quyền của bất cứ bên thứ ba nào trong việc đăng ký sử dụng bản quyền sản phẩm/dịch vụ mà chúng tôi cung cấp đến bạn. Việc được đăng ký trừ khi được sư cho phép của bên thứ ba và Quý khách hàng là người tự chịu trách nhiệm cho hành vi sử dụng thông tin trái phép của mình.
 • Quý khách có trách nhiệm cung cấp thông tin theo yêu cầu phù hợp với tiêu chuẩn thông tin đã thỏa thuận giữa 2 bên. Trong trường hợp có sự thây đổi thông tin mà bạn không thông báo cho Tophost.vn về việc xác minh thông tin trong thời hạn 15 ngày kể từ ngày nhận được thông báo, chúng tôi có quyền tạm hoãn hủy bỏ việc đăng ký của bạn.
 • Quý khách là người trực tiếp quản lý, duy trì quyền sử dụng các dịch vụ đã đăng kí sử dụng tại Tophost.vn. Tự chịu trách nhiệm với các trường hợp phát sinh nguyên nhân phát sinh từ bên phía bạn ở bất kì khía cạnh nào. Do đó bạn phải cam kết cung cấp chính xác thông tin của bên thứ ba và đã có sự cho phép của bên thứ ba với các thông tin theo thỏa thuận.
 • Theo Thông tư 24/2015/TT-BTTTT sửa đổi bổ sung bởi Thông tư 21/2021/TT-BTTTT Quy định về quản lý và sử dụng tài nguyên Internet do Bộ Thông tin và Truyền thông ban hành và điều khoản sử dụng tên miền quốc tế của ICANN , bạn cần cung cấp những thông tin liên quan đến dữ liệu cá nhân của bạn.
 • Các thông tin bắt buộc phải cung cấp bao gồm tên, hình thức của tổ chức, địa chỉ liên hệ, số điện thoại, fax, thư điện tử, thông tin giấy căn cước công dân/hộ chiếu của chủ thể, người quản lý tên miền, người quản lý kỹ thuật, người thành toán trong trường hợp chủ thể là tổ chức), thông tin nameserver (Chính và phụ)
 • Trong thời gian 10 ngày kể từ ngày đăng ký sử dụng thành công dịch vụ, Quý khách có trách nhiệm gửi các hồ sơ sau cho Tophost.vn: 01 (một) hợp đồng dịch vụ, 01 (một) bản photo chứng minh nhân dân đối với cá nhân đăng ký hoặc 01 (một) bản gốc hợp đồng dịch vụ có đóng dấu của doanh nghiệp đối với đơn vị sử dụng dịch vụ là tổ chức hoặc các giấy tờ hợp lý khác (nếu có) tùy thuộc yêu cầu của Tophost.vn. Trường hợp quá thời gian bổ sung hồ sơ kể từ thời gian nêu trên, dịch vụ đăng ký sẽ tạm thời ngừng cho đến khi Quý khách cung cấp đủ giấy tờ pháp lý hoặc chúng tôi sẽ hoàn lại chi phí. Tophost không thể và không có trách nhiệm về các hậu quả pháp lý cũng như thiệt hại nào phát sinh do việc bạn không tuân thủ đầy đủ và nghiêm túc các quy định này.
 • Nếu khách hàng là doanh nghiệp tổ chức, bạn và nhân viên được ủy quyền trách nhiệm bảo mật thông tin mật khẩu và tài khoản. Cùng chịu trách nhiệm đối với hoạt động thông tin diễn ra trong việc sử dụng mật khẩu và tài khoản 
 • Quý khách phải tự chịu trách nhiệm cho tất cả nội dung được lưu trữ trên máy chủ của Tophost
 • Quý khách phải chịu trách nhiệm hoàn toàn đối với việc áp dụng các biện pháp nhằm ngăn ngừa bất cứ thiệt hại hoặc phá hoạt nào để nội dung website hoặc tài nguyên của máy chủ được bảo mật tối ưu.
 • Nắm bắt, hiểu và đồng ý rằng các dịch vụ lưu trữ của Tophost.vn đều được sao lưu dự phòng nhằm mục đích khôi phục sau để dự trù khắc phục các sự cố về kỹ thuật, hạ tầng, hư hỏng thiết bị và không nhằm mục đích cung cấp bản sao cho khách hàng. Do đó bạn phải có trách nhiệm thực hiện định kỳ việc sao lưu cho tất cả các dữ liệu cá nhân của dịch vụ. Tophost.vn không hoàn toàn chịu trách nhiệm về những mất mát, tổn thất, hư hỏng hoặc bất kỳ lỗi liên quan về dữ liệu của Quý khách
 • Quý khách chịu trách nhiệm thực hiện các quy định, chính sách về vấn đề bảo mật bản quyền phần mềm, quyền tác giả, quyền phát sinh, sáng chế,… khi sử dụng dịch vụ tại Tophost.vn
 • Quý khách phải đảm bảo tự bảo mật thông tin tài khoản đăng nhập của mình khi sử dụng dịch vụ của Tophost.vn. Bao gồm: Tài khoản ID quản trị dịch vụ (tại id.matbao.net), Bảng điều khiển (Control Panel), Tài khoản Email …
 • Chấp nhận rằng chúng tôi có thể sẽ liên hệ trực tiếp đến bạn thông qua các hình thức bao gồm Email marketing, tin nhắn SMS, điện thoại trực tiếp hoặc cuộc gọi được ghi âm trước. Nhằm mục đích thông báo, tư vấn, tiếp thị, hỗ trợ, gửi thông tin khuyến mãi chăm sóc khách hàng,… Bạn cũng cần phải công nhân và đồng ý rằng các thông tin chúng tôi gửi đến cho bạn là có chủ đích và không spam

6. Hành vi cấm trong điều khoản sử dụng

Những hành vi quy vào nội dung cấm trong điều khoản sử dụng dịch vụ của Tophost.vn được liệt kê chi tiết sau đây:

 • Quý khách sử dụng dịch vụ đã mua vào bất kỳ mục đích, với bất kỳ hình thức được quy vào vi phạm pháp luật Việt Nam và quốc tế.
 • Quý khách tạo liên kết hoặc trung chuyển cho các dữ liệu mang tính bất hợp pháp, có trong điều lệ được nhà nước phổ biến các nội dung cấm chia sẻ nội dung chính trị sai sự thật, các thông tin bạo lực, vi phạm thuần phong mỹ tục, an ninh mạng …
 • Sử dụng các dịch vụ thông tin gây hại đến trẻ vị thành niên dưới bất kì hình thức nào
 • Quý khách sử dụng, đăng tải, gửi thư điện tử, truyền tải hoặc bằng một phương pháp nào đó bất kỳ những tài liệu chứa các loại virus robots gây cản trở, phá hỏng hoặc hạn chế các chức năng của phần cứng hoặc phần mềm máy tính hoặc thiết bị viễn thông.
 • Hành động gian lận, hành vi trái quy định tại thỏa thuận hay quy định pháp luật có liên quan đối với các trang web, địa chỉ của đơn vị cung cấp các dịch vụ có liên quan về chúng tôi
 • Quý khách mạo danh bất kỳ cá nhân tổ chức nào, nhưng không giới hạn đối với bất kỳ viên chức, trường nhóm quản lý diễn đàn, hướng dẫn chuyên viên, nhân viên nào của Tophost.vn. Hoặc tuyên truyền thông tin giả mạo, xuyên tạc sự thật
 • Quý khách khai thác dịch vụ ( Web hosting, Email, SSL,…) vượt quá mức tài nguyên hoặc vi phạm quy định cho mỗi loại hình dịch vụ mà Tophost.vn cung cấp theo điều khoản.
 • Quý khách có hành vi gây cản trở, phá hoại dịch vụ hoặc sử dụng tài nguyên mạng của người khác; không tuân theo các yêu cầu, quy định, chính sách của các mạng được kết nối trên dịch vụ
 • Quý khách vi phạm chính sách về gửi tin nhắn rác theo nghị định 90/2008/NĐ-CP ngày 13/8/2008 của Chính phủ Về chống thư rác hoặc văn bản pháp luật có giá trị pháp lý tại thời điểm thực hiện việc gởi thư rác (http://www.vncert.gov.vn/files/90-2008ND-CP.doc)
 • Quý khách vi phạm một số quy định hiện hành của bộ thông tin và truyền thông cũng như các quy định hiện hành của luật pháp Việt Nam và quốc tế về các hành vi mạng Internet.
 • Quý khách vi phạm sử dụng logo thương hiệu, bản quyền  hoặc logo của ICANN và Tophost.vn trên website của mình. Hoặc tự nhân là nhà đăng ký của ICANN khi chưa có sự cho phép của bên ICANN

7. Điều khoản thanh toán

Tính minh bạch về các điều khoán thanh toán tại Tophost.vn:

 •  Bên Quý khách sử dụng dịch vụ có trách nhiệm thanh toán đầy đủ và đúng thời hạn như đã ký tại hợp đồng.
 • Trong vòng thời gian 48 giờ kể từ thời điểm đăng ký dịch vụ, nếu không thanh toán, mọi giao dịch thông tin đăng ký sử dụng dịch vụ trước đó sẽ không còn hiệu lực.
 • Đối với dịch vụ đăng ký tên miền (Domain) . Nếu Quý khách đăng ký nhưng chưa hoàn thành thanh toán thì trong thời gian chờ thanh toán, nếu tên miền được đăng ký cho 1 bên chủ thể khác. Tophost.vn sẽ không chịu bất cứ trách nhiệm xử lý, giải thích về vấn đề này.
 • Trong thời gian quy định để có thể gia hạn dịch vụ thành công. Quý khách phải tự theo dõi và gia hạn đúng thời gian quy định. Nếu không thanh toán, dịch vụ sẽ tạm ngưng và thu hồi theo quy định của thỏa thuận trước đó.
 • Bất kỳ tổn thất hoặc thiệt hại phát sinh do thanh toán chậm trễ, Tophost.vn sẽ không chịu bất kỳ trách nhiệm nào.

8. Bảo mật tài khoản thông tin khách hàng

Tophost.vn cam kết bảo mật toàn bộ thông tin, tài khoản của khách hàng. Được quản lý nghiêm ngặt. Chúng tôi sẽ chịu tất cả các vấn đề nếu bên Tophost.vn chúng tôi gây ra cho vấn đề đánh mất thông tin, dịch vụ mà khách hàng sử dụng bên chúng tôi.

9. Ngừng, hủy bỏ cung cấp dịch vụ

 • Dịch vụ do Tophost.vn cung cấp, sẽ tự động tạm ngừng hoặc chấm dứt theo thỏa thuận của 2 bên hoặc đến thời điểm hết hiệu lực hợp đồng.
 • Tophost.vn có quyền tạm dưng thực hiện hợp đồng hoặc đơn phương chấm dứt hợp đồng trong các trường hợp phát sinh sau đây:
 • Quý khách vi phạm bất kì quy định điều khoản sử dụng dịch vụ của Tohost.vn trong quá trình sử dụng dịch vụ của chúng tôi khi bị phát hiện
 • Quý khách không hợp tác và đáp ứng phối hợp bổ sung tài liệu, thông tin cần thiết cho chúng tôi
 • Quý khách thực hiện gia hạn và thanh toán gia hạn các khoản chi phí trong vòng 15 ngày kể từ ngày hết hạn. Trong vòng 15 ngày ấy chúng tôi không chịu trách nhiệm giải quyết các trường hợp không thanh toán phí cũng như các phát sinh thu phí khác.
 • Đối với các dịch vụ dùng thử hoặc miễn phí: Ngay khi kết thúc dịch vụ, tất cả các sản phẩm/dịch vụ này đi kèm với dữ liệu đều được thu hồi hoặc tiêu hủy.
 • Trước khi ngừng sử dụng dịch vụ, Quý khách phải có trách nhiệm tự chuyển giao toàn bộ dữ liệu đang lưu trữ trên máy chủ của Tophost.vn. Chúng tôi không chuyển hoặc FTP dữ liệu của bạn cho một bên nhà cung cấp nào khác. Nếu bạn không chuyển dữ liệu website hoặc dữ liệu trên máy chủ ra  khỏi hệ thống. Khi chấm dứt dịch vụ chúng tôi sẽ thực hiện ngay việc tiêu hủy các thông tin kể trên. Và không cung cấp bản sao lưu (backup) nào khác cho những dữ liệu này.

10. Chính sách đổi trả hàng

Nhằm mục tiêu nâng cao uy tín chất lượng và sự tin tưởng của Quý khách cho sản phẩm/dịch vụ của chúng tôi. Khi chọn mua và sử dụng dịch vụ của Tophost.vn chúng tôi áp dụng chính sách đổi trả dịch vụ cho khách hàng như sau:

10.1 Đổi dịch vụ

Dịch vụ tên miền

Qúy khách vui lòng lựa chọn thật kỹ tên miền trước khi đăng ký xác nhận lựa chọn. Tên miền đã đăng ký kích hoạt hoạt động cũng như gia hạn chúng tôi không thể áp dụng chính sách đổi trả hay hoàn lại tiền.

Dịch vụ Web Hosting, Server, SSL

Thực chất tương tự khi đã kích hoạt sử dụng quý khách hàng cũng không có khả năng áp dụng các chính sách đổi trả dịch vụ cho khách hàng. Thực tế ngoại lệ một số trường hợp có thể được xem xét theo mức độ liên hệ với chúng tôi để nhận được hỗ trợ về vấn đề này.

Email: info@atpsoftware.vn và số Hotline: 1800.0096

10.2 Trả dịch vụ

Đối với các dịch vụ đã kích hoạt thanh toán sử dụng thành công. Theo chính sách hoàn tiền của Tophost.vn

11. Chính sách hoàn tiền

 • TOPHOST.VN cam kết hoàn tiền và chịu trách nhiệm khi Quý khách hàng không hài lòng về dịch vụ với điều kiện lỗi thuộc về phía hệ thống của chúng tôi
 • TOPHOST.VN không hoàn tiền cho những nguyên nhân liên quan đến các vấn đề về cài đặt, sử dụng phần mềm hoặc thiết bị của bên thứ 3 hoặc những dịch vụ tặng kèm của sản phẩm. Không áp dụng với dịch vụ tên miền
 • Sau thời gian kể trên, TOPHOST.VN  không hoàn tiền với bất kỳ lý do nào trừ trường hợp chúng tôi không tiếp tục cung cấp dịch vụ.

12. Nội dung bản quyền

Về mặt bản quyền, chúng tôi cung cấp dịch vụ đi kèm với mã bản quyền cho quý khách. Quý khách phải chịu trách nhiệm đảm bảo nội dung thông tin, dữ liệu của khách hàng lưu trữ trên các dịch vụ do Tophost.vn cung cấp không vi phạm luật bản quyền. Không copy sao chép bản quyền tài khoản sử dụng cho bất kì bên thứ 3 trung gian khác.

Khách hàng có thể toàn quyền sở hữu và kiểm soát các nội dung dữ liệu cho khách hàng lưu trữ trên các dịch vụ do Tophost.vn cung cấp.

Tùy theo phân loại gói dịch vụ, các thông tin cấu hình kỹ thuật của các gói dịch vụ đăng ký sẽ có quyền cấp và truy cập dữ liệu thuộc quyền sở hữu của Quý khách hoặc quyền sở hữu của Tophost.vn

Vui lòng liên hệ với chúng tôi với bất kì câu hỏi thắc mắc hay nhận xét Feedback dịch vụ của bạn về thỏa thuận bảo mật hoặc những trang web thuộc sở hữu của Tophost.vn

Qua email: info@atpsoftware.vn và số Hotline: 1800.0096. Hoặc đến địa chỉ văn phòng trực tiếp tại: 160 đường số 2, KĐT Vạn Phúc, P.Hiệp Bình Phước, Q.Thủ Đức, Hồ Chí Minh.

GỬI CÂU HỎI CHO CHÚNG TÔI